Trang chủ/ Hoạt động/ Tập huấn phần mềm
Tập huấn phần mềm

Tập huấn phần mềm quản lý tài sản đã diễn ra tại Sở Tài chính tỉnh Trà Vinh với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức. Trong suốt quá trình tập huấn, các hình ảnh đầy cuốn hút đã được chụp lại, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số hình ảnh tập huấn phần mềm phòng Giáo dục TP Long Xuyên tỉnh An Giang. Buổi tập huấn được tổ chức bởi công ty TNHH Phát triển phần mềm Nhất Tâm với sự tham gia của đại diện từ các đơn vị liên quan.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số hình ảnh tập huấn phần mềm Quản lý tài sản tại Sở Giáo dục tỉnh An Giang. Buổi tập huấn được tổ chức bởi công ty TNHH Phát triển phần mềm Nhất Tâm với sự tham gia của đại diện từ các sở và ngành liên quan.

Trong buổi tập huấn phần mềm quản lý Thi đua - Khen thưởng tại Sở Giáo dục tỉnh Long An, chúng tôi đã ghi nhận lại các hình ảnh cũng như những khoảnh khắc ấn tượng trong quá trình tập huấn, cụ thể là các hình ảnh hướng dẫn cách sử dụng phần mềm, trao đổi, thảo luận và giải đáp những thắc mắc liên quan đến phần mềm.

Được diễn ra trong môi trường trang trọng và chuyên nghiệp, từ không gian hội trường, âm thanh, ánh sáng, đến bảng slide trình chiếu thông tin rõ ràng, buổi tập huấn rất nổi bật và chuyên nghiệp. Các hình ảnh tại buổi tập huấn cho thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của những người tổ chức buổi tập huấn.

TIN TỨC NỔI BẬC