Trang chủ / Giới thiệu công ty
Giới thiệu

1. THÔNG TIN CHUNG

 

     Được thành lập vào ngày 12/05/2008 với chặng đường hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Phát triển phần mềm Nhất Tâm đang từng bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng, phát triển và triển khai các sản phẩm để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

     Hòa mình cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công ty TNHH Phát triển phần mềm Nhất Tâm đã phá bỏ mọi khó khăn bế tắc trong công tác quản lý của doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp (Sở, Ban, Ngành) bằng cách công nghệ hóa giúp quý doanh nghiệp quản lý công việc một cách dễ dàng, tiện lợi đáp ứng nhu cầu đa dạng trong từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

     Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những phần mềm ứng dụng cao cấp với thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng.


     Với sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu, đơn giản hóa khâu quản lý cùng phương châm “Sản phẩm chất lượng – dịch vụ tối ưu” công ty chúng tôi tự hào khi được đóng góp vào sự phát triển của khách hàng và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao nhất.

     Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

     Công ty TNHH Phát triển phần mềm Nhất Tâm – Là nơi chúng tôi miệt mài tìm ra những giải pháp.

     Nơi mà chúng tôi trao đổi, gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau không ngừng nghỉ.

     Nơi chúng tôi đoàn kết và luôn cố gắng hết mình.

     Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

2. NHÓM SẢN PHẨM


Sản phẩm ứng dụng – Application

Sản phẩm Online

Sản phẩm trên Smartphone

 

 
Phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng
 
Phát triển hệ thống phần mềm
 

 

***NTSOFT (Nhất Tâm Software) sản phẩm chất lượng – dịch vụ tối ưu***